Chí Nhân JP lừa đảo học viên như thế nào?

Hiện nay có một số thông tin cho rằng Chí Nhân JP lừa đảo, thông tin không trung thực và minh bạch. Đối với riêng mình thì xưa giờ mình không có thói quen đánh giá sự việc thông qua một số bài post chưa có căn cứ rõ ràng. Vậy nên mình đã quyết định tìm hiểu thông qua một số người bạn đã từng học tại đây. 

Những điều Chí Nhân JP lừa đảo người học sẽ khiến bạn phải “sốc”

Chí Nhân JP lừa đảo học viên như thế nào?

Trung tâm Trí Nhân JP lừa đảo lộ trình học, ban đầu trung tâm cam kết từ một người mới bắt đầu chưa biết gì sẽ đạt được trình độ N4 sau 6 tháng. Thế nhưng trên thực tế nhiều bạn chỉ mất 4 tháng đã có thể nắm hết được kiến thức và tự tin để thi N4. Nhiều bạn sẽ cho rằng việc rút ngắn thời gian học còn phụ thuộc vào khả năng của học viên. Mình không phủ nhận điều này. Nhưng đối với tiếng Nhật cố gắng thôi là chưa đủ. Bạn cần có một trung tâm uy tín, một đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, lộ trình học rõ ràng và tài liệu đầy đủ. Tất cả những điều này cộng lại mới có thể giúp bạn học nhanh hơn dự kiến. 

Khi bắt đầu học tại trung tâm, trung tâm cam kết sẽ có hai buổi học kawai trong một tuần với những thầy cô người Việt có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Nhật. Thực tế học viên còn được học thêm kawai với giáo viên người Nhật. Trung tâm đã làm nhiều hơn những gì mà mình cam kết với mong muốn tất cả học viên có cơ hội vừa học kiến thức vừa được thực hành. Đây chính là cách nhanh nhất để các bạn học tiếng Nhật dễ dàng hơn.

Ngoài ra trung tâm còn tặng thêm giáo trình học tập cho học viên dù trước đó không hề có cam kết này. Đây là những điều mà Chí Nhân JP lừa đảo học viên khiến học viên bất ngờ và thêm tin tưởng mình đã lựa chọn trung tâm học tiếng Nhật uy tín, tận tâm.

Chí Nhân JP – Chất lượng làm nên thương hiệu

Học viên tiết lộ những điều Chí Nhân JP lừa đảo

Trong suốt quá trình học viên theo học tại trung tâm, Chí Nhân JP luôn theo sát, kèm cặp, nắm bắt được trình độ của học viên để có phương pháp giảng dạy phù hợp, giúp học viên sớm đạt được mục tiêu của mình. Không chỉ chú trọng về chất lượng giảng dạy Chí Nhân JP còn rất quan tâm đến học viên của mình. Các chương trình trao học bổng, miễn học phí, học thử miễn phí được Chí Nhân JP thực hiện thường xuyên. Đối với những bạn chưa có điều kiện học tại trung tâm, Chí Nhân JP đã cung cấp những tài liệu, kiến thức thông qua các bài viết chia sẻ trên website, facebook, youtube để tất cả các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật có thể thoải mái học mà không lo ngại về chi phí. Cho nên việc có thông tin nói rằng Chí Nhân JP lừa đảo khiến cho nhiều người hoang mang.

Ông cha ta có câu tiếng lành đồn xa, nhờ vào sự tận tâm, đặt chất lượng lên hàng đầu đã giúp Nhật ngữ Chí Nhân có nhiều học viên theo học. Các bạn đều được học thử trước khi quyết định theo học hay không nên không có chuyện ai lừa đảo ai ở đây. Mọi người đủ thông minh để biết được trung tâm nào uy tín, trung tâm nào lừa đảo. Huống gì với thời đại công nghệ thông tin hiện nay, một người học có thể bạn chưa tin nhưng hàng trăm học viên học, số lượng tăng lên mỗi ngày thì chính là nhờ vào thương hiệu trung tâm tạo dựng đủ tốt, Chí Nhân JP đã, đang và sẽ thực hiện tốt điều này để không phụ lòng tin của tất cả mọi người. Sẽ có những thông tin sai lệch được đưa ra, nhưng hy vọng mọi người đủ tỉnh táo để biết được đúng, sai. Để biết thêm chi tiết về các khóa học của Chí Nhân JP, mời bạn tham khảo tại đây. Hy vọng những thông tin mà Tramgenz mang lại sẽ giúp các bạn có cái nhìn đa chiều hơn nhé

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận