Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlog chung tay làm từ thiện tại Angola

quang-linh-vlog-01

 

Những ngày gần đây, Quang Linh Vlog và Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế 2022 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang là hai cái tên nổi đình, nổi đám trên mạng. Đa phần người hâm mộ đều tích cực đẩy thuyền ship cặp đôi này với nhau. Nhất là khi cả hai vừa có chuyến từ thiện vô cùng ý nghĩa tại đất nước Angola nơi Châu Phi xa xôi.

quang-linh-vlog-01
Hoa hậu Thùy Tiên cùng Quang Linh Vlog tại Angola.

Hành trình từ thiện đặc biệt này được Hoa hậu Thùy Tiên âm thầm chuẩn bị đã lâu, nhưng phải tới giữa tháng 7 thì người hâm mộ mới được biết. Điều này khiến cho không ít cư dân mạng ngạc nhiên và thích thú về các hoạt động của nàng hậu quốc dân. Trong những việc làm thiện nguyện ở lục địa đen của Hoa hậu Thùy Tiên còn có sự đồng hành của Quang Linh Vlogs một người đã góp phần đem màu xanh trải thảm sa mạc…

Người gieo màu xanh trên cát vàng, nắng cháy

Tại đất nước còn nhiều nghèo khó như Angola, vấn đề an ninh lương thực vẫn luôn là nỗi lo với những nhà chức trách và chính quyền sở tại. Tuy nhiên, do thời tiết khí hậu khắc nghiệt, địa hình gồm nhiều sa mạc rộng lớn. Chính vì vậy, không phải bất kỳ loại thực vật nào cũng có thể trồng tại đây.

quang-linh-vlog-02
Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh vận chuyển đồ từ thiện cho người dân.

Thấu hiểu những khó khăn đó, Quang Linh – chàng trai xứ nghệ đã sinh sống và làm việc ở Angola từ năm 2016 đã cho ra đời kênh youtube “Cuộc sống Châu Phi”. Ra mắt năm 2018, chỉ sau 02 năm kênh đã thu hút hơn 1 triệu lượt đăng ký và trở thành kênh mô tả chân thực nhất cuộc sống của người dân lục địa đen. Bằng những việc làm ý nghĩa như hướng dẫn bà con trồng rau, trồng lương thực, Quang Linh Vlog là một trong những người trẻ có đóng góp tích cực cộng đồng hiện nay.

Từ những hành động nhỏ, anh đã giúp người dân Châu Phi phủ xanh những sa mạc toàn cát vàng, nắng cháy. Cùng với sự giúp đỡ của Hoa hậu Thùy tiên trong chuyến thiện nghiện lần này cả hai đã có nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho tuổi trẻ của mình.

Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlog chung tay giúp đỡ người dân Châu Phi

Trong hoạt động thiện nguyện lần này, Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlog đã cùng nhau mang nước sạch, lúa gạo và thực phẩm thiết yếu cùng nhiều đồ dùng sinh hoạt cho người dân Châu Phi. Đây là những việc làm có ý nghĩa góp phần lan tỏa hình ảnh đất nước, con người Việt Nam yêu chuộng hòa bình, thân thiện cởi mới với đông đảo bạn bè quốc tế.

Hoa hậu Thùy Tiên nhìn mọi người sử dụng nước sạch.

Kinh phí cho chuyến từ thiện được Hoa Hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên để dành từ tiền lương với khoảng 500 triệu đồng. Dù tiêu tốn khá nhiều nhưng nàng hậu đã có những trải nghiệm vô cùng vui vẻ tại xứ người. Cô cho biết, mình đã rất xúc động khi nhìn thấy những người dân của đất nước nghèo khó này được sử dụng nước sạch. Đây là động lực thôi thúc hoa hậu tiếp tục trên vai trò của một Hoa Hậu Hòa Bình Quốc Tế…

Hoa hậu Thùy Tiên chụp hình cùng các em nhỏ.

Đặc biệt, những hình ảnh của Quang Linh Vlog và Hoa Hậu Thùy Tiên tại Angola đã khiến cho cư dân mạng vô cùng thích thú. Rất đông bạn trẻ mong muốn đẩy thuyền hai người thành đôi với nhau nhờ những khung cảnh đẹp đôi của họ. Tuy nhiên, trước mắt mọi thứ vẫn chỉ là các tin đồn tự phát trong giới người hâm mộ.

Chuyến từ thiện tại Angola của Hoa Hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlog sẽ kết thúc vào ngày 16/7. Theo lịch trình kế hoạch, cô sẽ sang nước Anh để tham dự cuộc thi Hoa hậu hòa bình nước này được tổ chức vào hôm 17/7.

Tìm hiểu về nhà văn Yang Phan.

Lê Ngọc

 

Tags: #Hoa hậu Thùy Tiên #Quang Linh Vlog

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Xem thêm bài viết: Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlog chung tay làm từ thiện tại Angola […]

trackback

[…] Cùng tìm hiểu về Quang Linh Vlog! […]