Phiên Bản Hoàn Hảo Của Chính Mình – Cuốn Sách Dành Cho Phái Nữ

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hòa vừa ra mắt cuốn sách đầu tay mang tên Phiên Bản Hoàn Hảo Của Chính Mình. Nếu bạn đang cảm thấy cuộc sống của mình thật bất hạnh, nếu bạn đang muốn buông bỏ tất cả thì cuốn sách này sẽ là liều thuốc tinh thần ý nghĩa dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu xem có điều gì đặc biệt ở trong cuốn sách này nhé.

Phiên Bản Hoàn Hảo Của Chính Mình Được Sinh Ra Như Thế Nào?

Sách Phiên Bản Hoàn Hảo Của Chính Mình
Sách Phiên Bản Hoàn Hảo Của Chính Mình

Hoàn hảo là cụm từ mà ai trong chúng ta cũng ao ước có được. Nhưng ai cũng tự hiểu rằng để trở thành một phiên bản hoàn hảo của chính mình chẳng phải điều dễ dàng gì. Dù bạn sinh ra trong sự nghèo khó hay đã nằm ngay ở vạch xuất phát thì cũng đều cần có sự nỗ lực để hoàn thiện bản thân mình.

Đối với chị Nguyễn Thị Hòa, dù xuất thân trong một gia đình nghèo khó, dù cuộc sống chưa bao giờ đối xử nhẹ nhàng với chị. Thế nhưng ý chí vươn lên, quyết tâm thoát nghèo chưa bao giờ thoát ra khỏi suy nghĩ của chị. Suốt bao nhiêu năm qua chị luôn cố gắng học hỏi, không ngừng trau dồi bản thân mình để trở nên tốt hơn, để có thể làm chủ vận mệnh của bản thân.

Suốt chặng đường chị đi qua có rất nhiều bài học giúp chị trưởng thành hơn. Đó là những câu chuyện thật, người thật cho nên chị muốn ghi chép lại. Phần để nhìn lại hành trình đáng nhớ của bản thân, phần để giúp chị em phụ nữ vững vàng hơn trong cuộc sống. Câu chuyện của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hòa cũng chính là câu chuyện của hàng triệu chị em phụ nữ đang ở ngoài kia.

Sinh ra là con gái đã chịu nhiều thiệt thòi, nếu xuất phát điểm không tốt lại càng trắc trở hơn nữa. Để đạt được thành công bạn sẽ phải cố gắng cả trăm, cả ngàn lần. Cuốn sách Phiên Bản Hoàn Hảo Của Chính Mình sẽ giúp bạn định hướng lại cuộc đời và tự xoay chuyển vận mệnh của chính mình dễ dàng hơn.

Những Món Quà Ý Nghĩa Mà Doanh Nhân Nguyễn Thị Hòa Dành Cho Phái Nữ

Buổi ra mắt sách và công bố sản phẩm collagen tripeptide HEI HWA
Buổi ra mắt sách và công bố sản phẩm collagen tripeptide HEI HWA

Ngày 30/5/2022 bên cạnh việc ra mắt sách, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hòa đã tung ra thị trường sản phẩm mới collagen  tripeptide HEI HWA. Nếu như Phiên Bản Hoàn Hảo Của Chính Mình ra đời để góp phần làm đẹp nên vẻ đẹp bên trong của phái nữ thì sản phẩm collagen tripeptide HEI HWA sẽ giúp chị em có được diện mạo xinh đẹp và đầy khí chất.

Không chỉ giúp phái nữ xinh đẹp mà sản phẩm cũng chính là tiền đề để chị em có thể tự chủ về tài chính thông qua việc phân phối sản phẩm. Kinh doanh chưa bao giờ là dễ, nhưng nếu bạn có trong tay sản phẩm tốt, có người dẫn đường để có những chiến lược kinh doanh đầy triển vọng thì thành công chỉ là việc sớm hay muộn mà thôi. 

Thành công hay thất bại, hạnh phúc hay khổ đau tất cả đều từ quyết định của bạn. Chúng ta chỉ thật sự hạnh phúc khi tự quyết định và làm chủ được cuộc đời của mình. Vì vậy, đừng chần chờ, mạnh dạn để bước tới thành công bạn nhé.

Xem thêm những vài viết hay và ý nghĩa tại tramgenz.com

Lê Na

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận