Top 3 truyện trọng sinh báo thù cổ đại hay nhất

Truyện trọng sinh báo thù cổ đại đang là thể được nhiều các bạn đọc yêu thích bởi cốt truyện hấp dẫn, kịch tính và cuốn hút. Nếu bạn cũng đam mê thể loại truyện này thì đừng bỏ qua danh sách truyện này nhé. Đảm bảo các bộ truyện này đều sẽ hấp dẫn bạn từ đầu chương đến khi kết thúc. 

Thứ Nữ Hữu Độc(Cẩm Tú Vị Ương)

Thứ Nữ Hữu Độc - truyện trọng sinh báo thù cổ đại hay nhất
Thứ Nữ Hữu Độc – truyện trọng sinh báo thù cổ đại hay nhất

Chắc hẳn mọt truyện yêu thích truyện trọng sinh báo thù cổ đại đều đã từng nghe qua “danh tiếng” nàng ác nữ Lý Vị Ương. Kiếp trước nàng hết lòng vì chồng xong đến khi hắn bước chân được đến ngôi vị cửu ngũ chí tôn lại nhẫn tâm ruồng bỏ nàng. Hắn còn độc ác tới độ đưa cả nàng và con trai đến điện Diêm Vương. Kiếp này sống lại, nàng quyết tâm trả thù tất cả những người đã khiến cuộc sống của nàng kiếp trước thành địa ngục. 

Cả truyện là hành trình nợ máu trả bằng máu, Lí Vị Ương sau một lần đến điện Diêm Vương đã nhìn thấu nhiều chuyện, thông minh hơn và tất cả những người hãm hại nàng ở kiếp trước đều bị nàng trả lại chỉ có hơn chứ không kém. Những màn trả thù, trả đũa của nữ chính khiến người đọc đôi khi bị sốc vì sự tàn nhẫn của nàng, thế nhưng đối với những kẻ bạc nghĩa kiếp trước thì chắc chắn xứng đáng. 

Mặc dù, truyện đã được chuyển thể thành phim do dàn diễn viên nổi tiếng đóng như Đường Yên, La Tấn, Mao Hiểu Đồng,… nhưng trên phim cũng giảm bớt đi nhiều các tình tiết đắt giá, thêm việc đổi vị trí nam chính trong phim cũng khiến nhiều fan nguyên tác cảm thấy bất mãn. Vậy nên nếu bạn muốn biết trọn vẹn hành trình báo thù  của nữ chính Lý Vị Ương thì đừng bỏ qua truyện Thứ Nữ Hữu Độc nhé.

Phượng Nghịch Thiên Hạ – Lộ Phi

Phượng Nghịch Thiên Hạ là một trong những bộ truyện thuộc thể loại này được nhiều người biết đến nhất. Nguyên thân nữ chính vốn dĩ là một phế vật không ai quan tâm sống chết, ai chà đạp cũng được. Sau khi nguyên thân bị hành hạ bỏ mạng, nữ chính đã thay nàng trả thù từng người đã hành hạ nàng, cứu mẹ của nguyên thân đồng thời thay nguyên thân trở thành nữ nhân đáng gờm ở thời đại đó. 

Ngoài con đường báo thù và bước lên đỉnh vinh quang của nữ chính, xung quanh đó còn có những bí mật quốc gia, bí mật về thân thế của nguyên thân dần dần được hé lộ. Những plot twist này chắc chắn sẽ khiến bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. 

Ngoài phiên bản truyện chữ, Phượng Nghịch Thiên Hạ còn có phiên bản truyện tranh đang dần hoàn thành. Nhưng nếu bạn muốn đọc trọn vẹn kết cục của truyện sớm hơn thì hãy đọc Phượng Nghịch Thiên Hạ nhé. 

Đích Nữ Vô Song – Truyện trọng sinh báo thù cổ đại hay

Đích Nữ Vô Song - Bạch Sắc Vô Điệp
Đích Nữ Vô Song – Bạch Sắc Vô Điệp

Tứ Tiểu thư-Bùi Nguyên Ca vì mẫu thân mất sớm, không ai bảo vệ nên dù là đích nữ cũng không có địa vị, ngay cả mama và người hầu bên cạnh cũng âm thầm phản bội nàng. Đến khi xuất giá, những tưởng bản thân đã tìm được bến đỗ bình an lại phát hiện phu quân của nàng cùng thứ tỷ qua lại với nhau, đến lúc thứ tỷ mang thai con của hắn lại để thứ tỷ đẩy nàng xuống hồ ra đi oan ức. Coi như ông trời có mắt đưa nàng sống lại vào năm 13 tuổi, để nàng thay đổi cục diện, trả thù những oan khuất mà nàng phải gánh chịu kiếp trước. 

Truyện chặng hành trình thay đổi để mạnh mẽ trả thù của đích nữ Bùi Nguyên Ca. Những ai đối xử tốt với nàng nàng đều ghi nhớ trong lòng, những kẻ hãm hại tính kế nàng đều bị nàng trả lại xứng đáng. Đây nhất định là một trong những truyện trọng sinh báo thù cổ đại mà bạn nên đọc thử nhé.

Trên đây là top 3 truyện trọng sinh báo thù cổ đại mà bạn nên thử đọc qua. Mong rằng bài viết hữu ích và giúp bạn chọn được một quyển sách phù hợp cho mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thêm các truyện thú vị khác cùng thể loại này trên ổ sách  nhé. 

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề tại đây

Tags: #Ổ Sách

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận